Gốc > Bài viết >

Speakonia - Ghi âm trên máy tính đơn giản

Phần mềm ghi âm Speakonia hỗ trợ người dùng nhanh chóng trong việc ghi lại âm thanh trên máy tính (micro, audio, âm nhạc chơi bởi bất kỳ công cụ nào) và lưu lại chúng ở dưới dạng đuôi WMA, MP3... Công cụ này có khả năng giúp chuyển đổi văn bản sang 20 giọng đọc khác nhau. Đặc biệt nó còn có tính năng giúp người dùng có thể chỉnh sửa hay thay đổi chất lượng của tập tin âm thanh audio trước khi thực hiện lưu. Đây cũng được xem là một ứng dụng hiệu quả giúp bạn có thể chỉnh sửa cách phát âm của từ.

 

Ngoài ra thì Speakonia còn hỗ trợ trong quá trình chuyển nội dung sang một trang web có tính năng giong đọc. Với cách đọc khá chuẩn, đơn giản. Chỉ cần thực hiện chọn lựa đoạn văn bản, sử dụng tổ hợp phím ở trên máy tính: Ctrl C. Sau đó bạn hoàn toàn có thể nghe văn bản.

Một vài tính năng nổi bật của Speakonia

Hỗ trợ tính năng chuyển đổi văn bản thành giọng đọc. Nâng cao chất lượng ghi âm hay là thu âm được phát ra từ máy tính Lựa chọn thiết bị đầu vào. Hỗ trợ chuyển đổi văn giản sang 20 giọng đọc khác nhau. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh tốc độ, mức độ âm lượng đọc. Và cả quyết định tạm dừng hay là phục hồi âm thanh để ghi như yêu cầu của mình. Ngoài ra còn hỗ trợ rất tốt cho bạn học ngoại ngữ.

Nhìn chung thì Speakonia là một phần mềm ghi âm trên máy tính có thể ghi lại bất kỳ âm thanh hay giai điệu nào được phát ra từ cả ứng dụng của nhạc, video trên máy tính một cách dễ dàng. Được đánh giá là một đối thủ đáng gờm với những công cụ còn laij cùng chức năng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm phần mềm ghi âm thì hãy tải Speakonia và trải nghiệm nhé.


Nhắn tin cho tác giả
Hồng Hải Nhi @ 09:41 26/12/2017
Số lượt xem: 60
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến